0943615555

Than đốt không khói BBQ

Liên hệ để báo giá

Than nướng sử dụng làm nhiên liệu cho bếp nướng than hoa

Thành phần: Nguyên liệu được xử lý với công nghệ cao từ lõi ngô thành than nướng sạch bbq dùng một lần, không gây hại cho con người.

Ưu điểm: Than củi ép không có khói, không có độc tố gây tác hại cho người sử dụng.

Thời gian cháy gấp 3 lần so với than củi thường.

 

Than sạch không khói làm từ gì?

Than sạch BBQ được sản xuất từ nguyên liệu là tre tự nhiên. Khi luyện than đến khi thành phẩm thì than sạch đốt sẽ không sinh ra mùi, có rất ít khói hoặc có thể không khói. Ngoài ra than sạch còn có ưu điểm là không nổ, không cay mắt cũng như không gây ngạt trong điều kiện không thông thoáng.

Than sạch dùng để làm gì?

Hiện nay, việc sử dụng than sạch tại Việt Nam không còn khó khăn như trước kia. Vì tại một số tỉnh thành của Việt Nam như Nam Định, Bắc Ninh có nguồn nguyên liệu dồi dào để làm than không khói mùn cưa. Cũng có thể kể đến Daklak, Gia Lai, Bình Phước, Long An là những tỉnh có sản lượng lớn than trắng cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Vậy công dụng của than sạch là gì? thì ai cũng biết rồi, than sạch dùng để nướng thức ăn, sưởi ấm, lọc không khí, lọc nước…

Nướng bằng than sạch không khói
Nướng bằng than sạch không khói

Vì than sạch không khói nên thức ăn không bị hấp thu các khí độc. Từ đó không có các chất độc gây ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, than sạch không có khí lưu huỳnh nên người dùng có môi trường sạch để nướng món ăn…

Than sạch không khói gần như không có độc hại vì đây là than từ nhiên liệu thực vật. Khi đốt không tạo ra CO do bản thân than không có các chất trên. Trong khi đó, than mỏ (than đá) có thành phần lưu huỳnh và cacbon. Khi đốt, than đá thải ra khí lưu huỳnh và CO là những khí độc hại. Than dễ đốt do trước đó đã được tẩm cồn. Chỉ cần mồi lửa cồn sẽ cháy giúp than bén lửa. Vì thế, về nguyên lý, than sạch này không có chất độc trong quá trình đốt.

 

Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Than đốt không khói BBQ”