0943615555

Nên chọn Than tre tinh dầu thay vì đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu

Than tre tinh dầu là sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam, nó có những ưu việt tuyệt đối để bạn lựa chọn thay vì chiếc đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu. Dưới đây là 5 lý do cho lựa chọn đó

Hoạt động hiệu quả

Than tre tinh dầu là gì? Là sản phẩm kết hợp của than tre hoạt tính và tinh dầu thiên nhiên. 
  • Than tre Nguyên thanh được luyện ở nhiệt độ 800 độ C và ủ trong môi trường yếm khí 10 ngày, than ra lò cứng và sạch không phải là loại than bình thường nữa, nó đã được hoạt hóa và có những tính năng rất tốt cho sức khỏe, như: khả năng hút và hấp thụ các hóa chất, khoáng chất, sóng điện từ và các chất có hại khác đồng thời thẩm thấu và khuếch tán tinh dầu lan xa.
Than tre hoạt tính Mộc Sa
Như vậy, 1 sản phẩm đơn giản, chỉ là những viên than nhưng lại có 2 công dụng tuyệt vời: vừa hút mùi, khử độc lại khuếch tán được tinh dầu bay xa. Công dụng hút ẩm, hút mùi này đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu không thể có được.

Cùng trên 1 diện tích phòng như nhau, độ khuếch tán là như nhau, nhưng than tre tinh dầu có cách khuếch tán theo từng đợt, mùi thơm dịu nhẹ chứ không phải phong cách khuếch tán bằng nhiệt như đèn xông, do đó hương nhẹ nhàng lan tỏa rất dễ chịu.

Cực kì tiện dụng

Nếu như đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán cần phải có điện, có ổ cắm điện mới dùng được thì than tre tinh dầu không cần bất kỳ tác động nào như điện, hay nhiệt đốt để kích hoạt. Có thể để  dùng bất kỳ đâu, phòng ngủ, phòng làm việc, góc nhà hay bàn làm việc, trên ô tô hay hoặc chỗ nào cảm thấy thích hợp.

Than tre tinh dầu cũng không bị hỏng ngang xương, không sợ bị cháy bóng, đứt dây
Không dùng điện, cho nên không cần dây cắm phức tạp và rắc rối,  cho nên than tre tinh dầu cũng khá thẩm mỹ và tiện lợi, gọn gàng khi để ở bất kỳ đâu, đặc biệt những khu vực chật hẹp như phòng ngủ hay xe ô tô.
Xem thêm : 

An toàn cho người sử dụng

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên, than tre được nung từ tre tự nhiên theo công nghệ và kỹ thuật chuẩn Nhật Bản,  tinh dầu sả được chưng cất từ sả tự nhiên tại Sơn La. 2 Sản phẩm được chứng nhận đủ điều kiện an toàn và lưu hành trên thị trường.

Không dùng đến điện cho nên, khi sử dụng than tre tinh dầu Mộc Sa cho gia đình, không bao giờ lo chuyện bị hở điện, điện giật, hay bị bỏng, do đó cả gia đình hoàn toàn yên tâm, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ

nhung quy tac an toan khi su dung dung cu dien cam tay 5

Tiết kiệm chi phí

Vì không sử dụng điện để hoạt động, cho nên, than tre tinh dầu hoàn toàn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản tiền do tiêu thị điện năng.

Thêm một điểm nữa, cùng một lượng tinh dầu cho cả đèn xông và than tre, thì than tre tinh dầu có thời gian tỏa hương thơm lâu hơn tầm 2 đến 4 tiếng. Do đó có thêm một lần tiết kiệm nữa.

than tre tinh dầu

GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Than tre tinh dầu không sử dụng các vật liệu nhân tạo để sản xuất, do đó nó không tạo ra rác thải nhựa và các phế khi sử dụng xong

Chúng ta sẽ có một môi trường sống thật lành mạnh với sản phẩm than tre tinh dầu Mộc Sa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *